รีวิวเกม HEADSHOT สงครามปืนเดือด

0
1773
HEADSHOT

หากว่าคุณกำลังมองหาเกมแนวยิงกันมันส์ ๆสำหรับเล่นบนมือถือยู่ล่ะก็ รับรองว่าต้องชอบเกมที่เราจะหยิบมารีวิวกันวันนี้เป็นแน่ครับ เพราะมันเป็นเกมที่หลายๆ คนนั้นรู้จักกันดีว่ามันส์ขนาดไหน ซึ่งเกมนี้นั้นก็มีทั้งดหมดของเนื้อเรื่องแบบเล่นคนเดียว หรือโหมดออนไลน์จับมือกันไล่ยิงศัตรู ตลอดจนโหมด PVP ที่ให้ผู้เล่นนั้นสามารถที่จะไล่ยิงกันเองได้อย่างสนุกสนานครับ

HEADSHOT สงครามปืนเดือด อีกหนึ่งเกมฮิต จากค่าย การีน่า ที่มีเกมออกมาให้เลือกเล่นมากมาน เนื้อเรื่องของเกมนั้นจะกล่าวถึงองค์กรก่อการร้ายลับอย่างองค์กรคอบร้า ที่เป็นสาเหตุของการก่อการร้ายทั่วโลก (ในเกม) เราจะต้องรับบทเป็น ฟัลคอน ตำรวจมือดีที่จะต้องทลายองค์กรร้ายนี้ลงให้ได้ ซึ่งตรงนี้เป็นเนื้อเรื่องในส่วนของโหมด Single Player และ โหมด Challenge ครับ

สำหรับรูปแบบและระบบการเล่นของเกม HEADSHOT สงครามปืนเดือด นี้จะเป็นการเล่นแบบเดินหน้ายิง ในมุมมองของบุคคลที่ 3 ครับ ก็จะคล้ายๆ เกมดังๆ บน PC ทั้งหลายนั่นเอง ซึ่งการบังคับของเกมนี้บนหน้าจอนั้นก็ทำได้ง่ายมากๆ เพราะมีปุ่มให้เราเลือกกดได้อย่างง่ายดาย โดยจะมีปุ่มหลักๆ อยู่ไม่กี่ปุ่ม คือปุ่มหันซ้ายขวาสำหรับเล็ง และปุ่มยิง กับปุ่มอุปกรณ์ต่างๆ เช่นระเบิด กล่องเครื่องมือแพทย์ เป็นต้น เรียกได้ว่าบังคับเล่นง่ายมากๆ เกมหนึ่งเลยทีเดียว

อย่างที่บอกว่าสำหรับเกม HEADSHOT สงครามปืนเดือด นี้แล้วจะมีโหมดให้เลือกเล่นหลายโหมดด คือ Single Player ที่ผู้เล่นจะต้องตะลุยด่าน ฝ่าดงผู้ก่อการร้ายเอง หรือโหมด Challenge ที่จะต้องเล่นกับเพื่อน หรือแม้แต่โหมดอย่าง Co-op ที่จะตะลุยไปในดงซอมบี้ ล่าเบอสเพื่อหาไอเท็มเทพ ที่จะดรอปได้ในการฆ่าบอส

นอกจากนั้นแล้ว สำหรับใครที่อยากจะลุยกันเอง ตัวเกมก็มีโหมดในการสร้างห้อง ให้เราลุยกับเพื่อนในรูปแบบของการ PK กันก็ได้ครับ เรียกได้ว่าเกมนี้มีโหมดให้เลือกเล่นเยอะมากๆ

ด้านกราฟฟิคของเกมนั้นก็ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว เพราะตัวเกมเป็นเกมแนวมุมมองบุคคลที่ 3 แต่ฉากทั้งหมดจะเป็น 3 มิติ ดังนั้นหากเครื่องที่ไม่แรงมากอาจจะกระตุก จนทำให้เล่นไม่สนุกได้เลย ซึ่งถ้าหากอยากจะเล่นกันมันส์ อาจจะต้องหาเครื่องแรงๆ แรมเยอะๆ ในการเล่นครับ

สำหรับ HEADSHOT สงครามปืนเดือด นั้นรองรับการทำงาน บน Android และ iOS ครับ โดยสามารถเข้าไปโหลดมาเล่นกันได้ฟรีๆ จาก Store ทั้งสองแห่ง อย่างไรก็ตาม ในเกมนั้นจะมีการขายของ ไอเท็มต่างๆ ในรูปแบบของ In-App Purchase ด้วยครับ

Previous articleGoogle ปรับคำอธิบายเว็บไซต์ในการค้นหาเป็น 320 ตัวอักษร
Next articleวิธีเปลี่ยนภาพพื้นหลัง eXtreme Karaoke

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.