วิธี Log Out บัญชี LINE ออกจากเครื่องอื่นที่เคย Log in ไว้

2
69824
LINE Logo

หลายคนคงเคย Log in บัญชีไลน์ไว้ในอุปกรณ์อื่น เช่น มือถือ, iPad, คอมพิวเตอร์, LINE PC, LINE Mac หรือบริการบน Web browser (LINE TV ฯลฯ) แล้วเกิดลืมออกจากระบบในเครื่องนั้น ซึ่งในบทความนี้จะมาบอกวิธีการออกจากระบบไลน์ในเครื่องอื่นผ่านแอปไลน์มือถือกันนะครับ

วิธี Log out บัญชี LINE ออกจากเครื่องอื่นผ่านมือถือ

  1. เข้าแอปพลิเคชัน LINE บนอุปกรณ์มือถือ (Android, iOS)
  2. ไปที่แท็บหน้าหลัก (Home) แล้วแตะที่ไอคอนการตั้งค่า (Settings) มุมขวาบน
  3. แตะที่ บัญชี (Account)
  4. แตะที่ อุปกรณ์ที่เข้าสู่ระบบ (Devices)
  5. ในหน้านี้ จะแสดงรายละเอียดการเข้าสู่ระบบทั้งหมด ว่าเข้าใช้ผ่านช่องทางไหน บนอุปกรณ์อะไร ให้แตะที่ปุ่ม ออกจากระบบ (Log out) ด้านหลังเครื่องที่ต้องการออกจากระบบ หรือแตะที่ปุ่มสีเขียว ออกจากระบบของทุกบริการ (Log out from all services) เพื่อออกจากระบบทั้งหมด ให้เหลือเพียงมือถือที่กำลังใช้งานอยู่

เพียงเท่านี้บัญชี LINE ของเราที่เข้าสู่ระบบไว้ในเครื่องอื่น ก็จะออกจากระบบโดยอัตโนมัติแล้ว ไม่สามารถเข้าใช้งานได้อีกต่อไป

แต่ถ้ามีการเข้าใช้งานด้วยอีเมลและรหัสผ่าน แล้วตั้งค่าให้จำรหัสผ่านไว้ในเครื่องด้วย เพื่อป้องกันไม่ให้มีคนกด Log in ด้วยอีเมลและรหัสที่เครื่องจำไว้ ให้ทำการเปลี่ยนรหัสผ่านใหม่ หรือตั้งค่าปิดการอนุญาติให้เข้าสู่ระบบบน PC และ iPad

Previous articleFacebook ปล่อยแอป Messenger เวอร์ชันใหม่ สำหรับ Windows และ Mac
Next articleวิธีลบเพื่อนใน LINE

2 COMMENTS

  1. ใช้ไลน์เดิมบนเครื่องใหม่ แต่อยากได้ข้อมูลแชท รูปภาพ ไฟล์งาน pdf จากอยู่ที่เครื่องเดิม สามารถ logIn จากเครื่องเดิมเข้าไป backup ได้ไหมคะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.